Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Hoạt động - Sự kiện Mỹ Tâm sôi động trong đêm Gala “Thay lời muốn nói”

Mỹ Tâm sôi động trong đêm Gala “Thay lời muốn nói”

Đêm Gala “Thay lời muốn nói” diễn ra thành công và tốt đẹp với sự tham gia của hơn 500 quan khách và khách mời ca sỹ Mỹ Tâm.

Tối 15/01 tại Trung tâm hội nghị Queen Bee Luxury, hơn 500 khách mời và đại lý xuất sắc của BioCosmetics được thưởng thức giọng ca đầy nội lực của “Hoạ mi tóc nâu”. Được sự chuẩn bị kĩ lưỡng, không gian sang trọng, không khí sôi động, Gala Dinner “Thay lời muốn nói” đã nhận được nhiều phản hồi tốt của quan khách và nhận được sự quan tâm của nhiều ban ngành.

Ca sĩ Mỹ Tâm cùng ca khúc “ Đón Xuân “ rộn ràng.

Ca sĩ Mỹ Tâm cùng ca khúc “ Đón Xuân “ rộn ràng.

Mỹ Tâm sôi động trong đêm Gala Thay lời muốn nói

Mỹ Tâm xúc động khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Tại Gala, BioCosmetics đưa ra những chia sẻ và mong muốn đầu tư mạnh hơn nữa vào mảng nghiên cứu và phát triển hai nhãn hàng chủ lực của công ty ra thị trường bên trong nước và vươn ra tầm cỡ nước ngoài, có thể cạnh tranh với các mỹ phẩm cao cấp của các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, BioCosmetics luôn hướng đến lợi ích của người tiêu dùng về chất lượng đảm bảo, an toàn với phụ nữ châu Á và nguyên liệu sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Mỹ Tâm sôi động trong đêm Gala “Thay lời muốn nói”

Đại diện công ty giao lưu với ca sỹ Mỹ Tâm.

Đại diện công ty giao lưu với ca sỹ Mỹ Tâm.

Gala “Thay lời muốn nói” kết thúc thành công tốt đẹp với một năm phát triển vượt bậc và rực rỡ của hai nhãn hàng Mother&CarePhidias của công ty. Tiếp nối những thành công đó, Biocosmetics không ngừng mở rộng và phát triển hơn nữa trong việc tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, an toàn, đẩy mạng đưa sản phẩm tới các đại lý mỹ phẩm, spa, hệ thống làm đẹp, bán mỹ phẩm trong nước và từng bước vươn ra thế giới.