Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Hoạt động - Sự kiện Công ty Việt Hương khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Công ty Việt Hương khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Việt Hương – Công ty TNHH Mỹ phẩm Việt Hương được xây dựng với diện tích trên 3000m2, tổng mức đầu tư hơn 30 tỉ đồng, tập trung tại cụm CNSX huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Công suất thiết kế của nhà máy sản xuất đạt hơn 1,5 triệu tấn sản phẩm/năm và được đánh giá là một trong những Nhà máy có sự đầu tư quy mô, bài bản bậc nhất tại Miền Bắc.

Lế khánh thành nhà máy mĩ phẩm Việt Hương

Giây phút cắt băng khánh thành.

Đặc trưng nổi bật của nhà máy sản xuất mĩ phẩm Việt Hương đó là các sản phẩm của nhà máy đều ra đời dựa trên ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất với hệ thống dây chuyền máy móc tự động và bán tự động hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có trình độ và tay nghề cao. Sau gần nửa năm vận hành, thử nghiệm, đến nay Nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Nhà máy tập trung sản xuất, gia công các sản phẩm ở các dạng: Skin care, Hair care, Feminine hygiene wash, Massage Gel, Lip stick,… Đội ngũ công ty tin rằng tất cả các sản phẩm được sản xuất sẽ đáp ứng được mọi thị yếu và nhu cầu của khách hàng.

lễ khánh thành nhà máy việt hương

Quang cảnh bên ngoài khu vực tổ chức lễ khánh thành.

Cũng trong buổi lễ Khánh thành, đại diện của tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm và thẩm tra có trụ sở chính ở Thụy Sĩ (đặt Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh) SGS đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn C-GMP cho nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Việt Hương. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự chăm chỉ cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty trong nỗ lực đưa mỹ phẩm thương hiệu Việt Hương đến gần hơn với người dùng.

cấp chứng nhận GMP cho mỹ phẩm Việt Hương

Đại diện SGS trao chứng nhận cho đại diện công ty Mĩ phẩm Việt Hương.

Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của nữ ca sĩ Mỹ Tâm với những ca khúc tươi vui rộn ràng. Giọng hát trong trẻo và sự rạng rỡ của “Hoạ mi tóc nâu” làng nhạc Việt đã góp một phần không nhỏ vào sự trọn vẹn của buổi lễ khánh thành.

mỹ tâm biểu diễn trong lễ khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm việt hương

Ca sĩ Mỹ Tâm biểu diễn liên khúc trên sân khấu của lễ khai trương.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Việt Hương – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc Công ty bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự phát triển lớn mạnh của Công ty và hứa sẽ cùng đội ngũ nhân viên đưa thương hiệu công ty phát triển xa hơn nữa. Bà cam kết Công ty Việt Hương không chỉ đưa đến tay khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng mà sẽ là cơ sở đầu tiên đưa nền công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam cạnh tranh với các hãng mỹ phẩm khác trên thế giới./.