Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Hoạt động - Sự kiện Tưng bừng vinh danh đại lý xuất sắc của tổng đại lý mỹ phẩm Mother & Care

Tưng bừng vinh danh đại lý xuất sắc của tổng đại lý mỹ phẩm Mother & Care

Ngày 28/5 vừa qua, tại trung tâm tổ chức sự kiện VIP PALACE 169 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Tổng Hà Nội chính thức Vinh Danh Các Đại Lý Xuất Sắc của tháng 5/2017 trong hệ thống của tổng đại lý mỹ phẩm Mother & Care khu vực Hà Nội.

Tổng đại lý phân phối mỹ phẩm Mother & Care và Phidias của công ty Biocosmetics khu vực Hà Nội được thành lập và phát triển từ những ngày đầu tiên công ty ra mắt nhãn hàng.

Chào đón hàng trăm đại lý của Biocosmetics có thành tích cao trong hoạt động phân phối và bán hàng tháng 5/2017 về đây để chia sẻ, trao đổi cũng như học hỏi kinh nghiệm kinh doanh, ca hát và quây quần trong buổi hội ngộ ấm áp, ý nghĩa.

Team Minh Phương đại lý mỹ phẩm Mother & Care

Người dẫn đầu team tổng Hà Nội gửi lời cảm ơn đến công ty và đội nhóm với khẳng định sẽ cùng đội nhóm của mình phát triển mạnh hơn nữa, đạt được nhiều thành quả tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Với ý nghĩa của bữa tiệc đó là: “Thành công ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ. Có những cái đã làm được và chưa làm được. Chúng ta cùng nhau khép lại 1 tháng đầy ý nghĩ, tăng tốc và đột phá trong tháng 6 tới đây “.

Tiếp nối thành công của những tháng trước và cũng là hoạt động hàng kỳ, buổi gặp gỡ là nơi tôn vinh, trao thưởng – phát lương cho những đại lý đạt doanh số cao. Đồng thời, lãnh đạo Biocosmetics trao quà tặng cho những đại lý, cộng tác viên chăm chỉ nhất toàn đội nhóm, hành động này nhằm khuyến khích, động viên thúc đẩy các thành viên đại lý trong hệ thống ngày một phát triển vững mạnh hơn.

đại lý mỹ phẩm mother & care

Vinh danh đại lý mỹ phẩm Mother & care xuất sắc tháng 5

trao thưởng đại lý mỹ phẩm mother & care

Trao tặng quà cho đại lý mỹ phẩm Mother & care xuất sắc

Đại lý mỹ phẩm mother & care xuất sắc nhận quà tặng

Các đại lý mỹ phẩm Mother & care xuất sắc nhận quà tặng

Buổi lễ đã vinh danh 15 đại lý đạt lương tháng 5, thưởng 6 đại lý đạt doanh số cao và 6 đại lý chăm chỉ lỗ lực tiêu biểu của đội nhóm.

đại lý xuất sắc của Mother & Care

Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ vinh danh đại lý xuất sắc của Mother & Care.

Buổi giao lưu vui vẻ, ấm cúng cũng là dịp cho tất cả các thành viên cùng giao lưu học hỏi kinh nghiệm quý báu của các anh chị đã thành công, cũng như giải đáp các khúc mắc, vấn đề gặp phải trong quá trình hoạt động.

Và với quyết tâm cùng nhau thay đổi cách làm, thay đổi suy nghĩ để có được sự thành công trong tương lai. Hơn hết, đó chính là mang tới cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp chất lượng, hiệu quả, uy tín và hoàn toàn tự nhiên.

 đại lý mỹ phẩm mother & Care tại Hà Nội

Các thành viên tham dự buổi vinh danh đại lý Mother & Care xuất sắc tháng 5 tại Hà Nội

Tổng Hà Nội luôn đi đầu trong mọi hoạt động của công ty đưa ra và xứng đáng là một trong những tổng có doanh số cao nằm trong top đầu trong số gần 30 tổng đại lý trực thuộc công ty cổ phẩn Biocosmetics.

Tổng Hoàng Thị Minh Phượng cùng hơn 500 đại lý, khách sỉ và Cộng tác viên trên toàn quốc đã phát triển và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng và giúp cho nhiều người có làn da đẹp. Bên cạnh đó, đại lý mỹ phẩm Mother & Care cũng có được nguồn thu nhập cao trong thời gian dài.