Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Hoạt động - Sự kiện Biocosmetics tri ân khách hàng và ra mắt thương hiệu mới

Biocosmetics tri ân khách hàng và ra mắt thương hiệu mới

Ngày 15/10 vừa qua, tại Hội trường Queen Bee Luxury đã diễn ra buổi lễ tri ân khách hàng ra mắt thương hiệu mới của Biocosmetics. Sự kiện long trọng này kết thúc thành công và tốt đẹp với sự góp mặt của ca sĩ nổi tiếng Tuấn Hưng.

Biocosmetics là thương hiệu của công ty TNHH mỹ phẩm Việt Hương và Violetspa được vinh dự khi là tổng đại lý của Biocosmetics khu vực miền Bắc. Chỉ sau 3 tháng hoạt động, Biocosmetics đã có hai nhãn hàng mới là Mother&Care cùng các sản phẩm mới. Sản phẩm của Biocosmetics phủ khắp các đại lý trong nước và có mặt tại nhiều quốc gia như: Đài Loan, Lào, Malaysia, Campuchia…

Biocosmetics tri ân khách hàng và ra mắt thương hiệu mới

Biocosmetics tri ân khách hàng và ra mắt thương hiệu mới

Chủ tịch Hội đồng quản trị và Giám đốc Biocosmetics cùng ban lãnh đạo khai mạc Gala Dinner.

Sau thành công của nhãn hàng Mother&Care chuyên về trị liệu và chăm sóc da – được đánh dấu bằng hệ thống đại lý Mother&Care rộng lớn – Biocosmetics chính thức tung ra thị trường Phidias, một nhãn hiệu mỹ phẩm chuyên về make up cho phụ nữ Việt Nam. Đây là một dòng sản phẩm chuyên biệt và thuần Việt, phù hợp với khí hậu tại nước ta hay các nước Đông Nam Á. Với sứ mệnh tối quan trọng trong công nghệ làm đẹp tại nước ta, Phidias đáp ứng những xu hướng mới thep từng năm với bao bì sang trọng, đẹp mắt và đặc biệt là chất lượng sản phẩm phù hợp với làn da của phụ nữ Á Đông.

Ngày 15/10 tại hội trường Queen Bee Luxury, Biocosmetics rất tự hào khi buổi lễ tri ân khách hàng và ra mắt nhãn hàng Phidias được diễn ra thành công ngoài mong đợi. Hơn 400 khách mời là các đại lý bán hàng xuất sắc của Biocosmetics trên toàn quốc.

Biocosmetics tri ân khách hàng và ra mắt thương hiệu mới

Khách mời Tuấn Hưng khuấy động bằng những tình khúc ngọt ngao.

Tại sự kiện này, 5 đại lý lớn của Biocosmetics đã chia sẻ và giao lưu câu chuyện thành công của mình với bà Đỗ Thị Mến – Chủ tịch HĐQT của công ty. Phần giao lưu có sự góp mặt của ca sĩ nổi tiếng Tuấn Hưng giúp cho không khí và buổi lễ sôi động, thành công hơn.

Biocosmetics tri ân khách hàng và ra mắt thương hiệu mới

Đại lý may mắn nhận được iphone 7 plus.

Kết thúc Gala Diner là những phần quà có giá trị như xe máy wave alpha, điện thoại Apple Iphone 7 Plus, điện thoại thông minh Oppo được trao tận tay cho những đại lý may mắn.