Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Hoạt động - Sự kiện Biocosmetics tổ chức tiệc tri ân tại TP.HCM

Biocosmetics tổ chức tiệc tri ân tại TP.HCM

Ra đời hơn một năm với sứ mệnh mang đến những sản phẩm mỹ phẩm sạch cho cộng đồng, hai nhãn hàng chăm sóc – trị liệu da Mother&CarePhidias chuyên về makeup của Biocosmetics đã tạo được tiếng vang lớn. Sản phẩm không chỉ được người dùng trong nước đón nhận mà còn vươn xa đến một số thị trường quốc tế như: Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Lào, Campuchia…

tiệc tri ân Biocosmetics

Những đại lý xuất sắc được nhận quà tặng giá trị tại sự kiện.

Biocosmeitcs kiến tạo giấc mơ cùng bạn” là sự kiện lớn đầu tiên ở thị trường phía Nam. Tại buổi tiệc, các đại lý bán hàng tốt đã được chủ tịch HĐQT trao hoa và phần thưởng chúc mừng. Những món quà giá trị như xe máy Wave Anpha đã được trao tặng cho các đại diện thương mại đạt thành tích xuất sắc trong việc khai phá và phát triển thị trường phía Nam.

đại điện công ty Biocosmetics phát biểu

Bà Đỗ Việt Hương chia sẻ tại chương trình.

Bà Đỗ Việt Hương – đại diện công ty chia sẻ: “Cuối năm 2017 và năm 2018, chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực để phát triển hệ thống phân phối tại khu vực phía Nam. Chúng tôi mong muốn đưa những sản phẩm mỹ phẩm sạch đến một thị trường tiềm năng, cũng như đem lại thu nhập tốt cho nhiều người đang sinh sống tại đây”.

“Với hệ thống nhà máy lớn đạt chuẩn CGMP và ISO 22716, dây chuyền máy móc tự động, Biocsometics tự tin sẽ trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm quốc dân trong tương lai không xa”, bà Hương nói thêm.

hệ thống đại lý Biocosmetics chơi trò chơi trong event

Một trò chơi sôi động để thắt chặt tinh thần đoàn kết của hệ thống đại lý.

Những ca khúc sôi động mà nam ca sĩ khách mời Noo Phước Thịnh mang đến đã giúp bữa tiệc tri ân thêm sôi nổi, vui tươi, xua tan mọi căng thẳng và vất vả của toàn bộ hệ thống đại lý Biocosmetics.

Noo Phước Thịnh biểu diễn tại event tri ân của mĩ phẩm Biocosmetics

Noo Phước Thịnh hâm nóng bầu không khí tại sự kiện.

Kết thúc buổi tiệc, nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao cho các đại lý và khách mời tham gia trong chương trình bốc thăm may mắn.

event tiệc tri ân mĩ phẩm Biocosmetics

Khách mời và đại lý tham gia chương trình nhận được nhiều quà tặng ý nghĩa.

Biocosmetics liên tục mở rộng thị trường, tuyển dụng đại lý cho hai nhãn hàng Mother&CarePhidias. Biocosmetics sẽ đào tạo hướng dẫn cách kinh doanh hiệu quả cho các cơ sở phân phối, với mong muốn phát triển và phổ biến mỹ phẩm nội địa, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp Việt.