Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Hoạt động - Sự kiện Bio Cosmetics tự hào đạt giải “ Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2017”

Bio Cosmetics tự hào đạt giải “ Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2017”

Lễ tôn vinh và trao giải “ Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ VI – 2017 ” đã diễn ra vào sáng ngày 8/4/2017, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam. Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Bio Cosmetics đã vinh dự nhận cúp biểu trưng “Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017” do Viện sở hữu trí tuệ, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Bio Cosmetics nằm trong danh sách Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam của chương trình khảo sát “Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng“ lần thứ VI – 2017, Biocosmetics một lần nữa khẳng định vị vị trí thương hiệu và chất lượng sản phẩm trên thị trường trường. Đồng thời kết quả của chương trình khảo sát như một sự bảo hành uy tín về chất lượng sản phẩm Biocosmetics của cơ quan chức năng đối với người tiêu dùng.

Chương trình khảo sát được áp dụng theo Điều 75 – Luật Sở hữu trí tuệ với 8 tiêu chí gồm:

1: Độ nhận biết của thương hiệu

2: Phạm vi lưu hành của thương hiệu

3: Doanh số bán hàng

4: Thời gian thương hiệu được sử dụng liên tục

5: Uy tín của thương hiệu

6: Số lượng quốc gia bảo hộ thương hiệu

7: Số lượng quốc gia công nhận thương hiệu là nổi tiếng

8: Giá trị chuyển nhượng của thương hiệu.

Vượt lên 300 hồ sơ tham gia cuộc khảo sát, Bio Cosmetic đã đáp ứng 90% các tiêu chí khảo sát của Ban Tổ chức và tự hào là 1 trong 100 Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam được vinh danh năm 2017.

biocosmetics, thuong hieu 2017, my pham biocosmetics

Doanh nhân Đỗ Thị Mến nhận cup “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2017″

Có được kết quả này nhờ sự nhiệt huyết trong việc định hướng, xây dựng Bio Cosmetíc của nữ doanh nhân Đỗ Thị Mến – người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và có tầm nhìn chiến lược. Hiện tại, Biocosmetics đã xây dựng được một mạng lưới thị trường liên kết bền vững trên toàn quốc .

Biocosmetics là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, nghiên cứu mỹ phẩm sạch có nguồn gốc tự nhiên trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Bằng việc đầu tư trang thiết bị khoa học kỹ thuật tiên tiến, bồi dưỡng đào tạo nguồn nhân lực trí tuệ nhằm nghiên cứu và ứng dụng nguyên liệu thiên nhiên 100% vào sản phẩm, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 -2015 .

Mother and Care, bio cosmetics

Dòng mỹ phẩm Mother & Care từ nguyên liệu thiên nhiên

Đến nay Bio Cosmetics trở thành thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên của Việt Nam thành công trong việc nghiên cứu và ứng dụng nguyên liệu thiên nhiên và công nghệ hiện đại vào sản xuất , nổi bật với 2 nhãn hàng là: mỹ phẩm chăm sóc da Mother and Care và mỹ phẩm làm đẹp Phidias. Chính sự mở rộng kênh phân phối mỹ phẩm Mother&Care và Phidias đã khẳng định cho chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng như vinh hạnh khi được giải thưởng Thương hiệu – nhãn hiệu 2017, ban lãnh đạo Bio Cosmetics khẳng định sẽ cố gắng nhiều hơn để đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, sạch nhất và giữ vững danh hiệu Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam .