Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Cẩm nang làm đẹp Phương pháp tăng cân nhanh

Phương pháp tăng cân nhanh

Thân hình “cò hương” khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin cũng như vẻ đẹp quyến rũ. Chính vì vậy để có thân hình đẹp và đầy đặn nhiều người đã tìm mọi Phương pháp tăng cân nhanh để có thể thoát khỏi thân hình gày gò, kém sức sống của mình.

Hãy tham khảo các phương pháp tăng cân hiệu quả dưới đây để có được số cân năng như mong muốn cân đối với chiều cao của bạn:

Ăn nhiều bữa trong ngày

Cơ thể người gầy thường bị thiếu dinh dưỡng do ăn uống kém hay không hấp thụ được. Bởi vậy tăng cường ăn uống sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Tuy nhiên bạn cũng nên áp dụng một chế độ ăn uống khoa học nhất định như chia khẩu phần ăn thành nhiều bữa trong ngày thay vì ăn nhiều thực phẩm vào 3 bữa chính trong ngày. Bởi việc chia nhỏ này sẽ giúp bạn bổ sung được nhiều dinh dưỡng hơn để có thể tăng cân nhanh chóng.

tang can nhanh

Bổ sung nhiều thực phẩm giàu năng lượng

Theo nghiên cứu của chuyên gia dinh dưỡng nên ăn nhiều hơn 300-500 calo so với năng lượng cơ thể để phục vụ cho các hoạt động thường ngày.

Tăng cường các thực phẩm protein để phục hồi và phát triển các bó cơ giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh và săn chắc hơn. Bổ sung thêm thịt, cá, trứng, sữa trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Tập thể dục đều đặn

Tập thể dục là một trong những phương pháp tăng cân hiệu quả bởi giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, phát triển cơ bắp, qua đó giúp bạn ăn nhiều hơn và tăng cân nhanh hơn.

Lựa chọn những bài tập nhẹ nhàng như gym, yoga, đi bộ…sẽ giúp bạn tăng cân tốt hơn.

Sử dụng thực phẩm chức năng Kiện tỳ khai vị bổ hoàn

thuoc tang can

Thực phẩm chức năng Kiện tỳ khai vị bổ hoàn là dòng sản phẩm có khả năng hỗ trợ đắc lực giúp tăng cân hiệu quả được chiết xuất từ các thành phần thảo dược và dược liệu giúp hỗ trợ tiêu hóa, chống lại cảm giác chán ăn, tăng cân hiệu quả nâng cao sức khỏe, đem lại làn da tươi sáng.