Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Cẩm nang làm đẹp Mẹo nhỏ tạo kiểu cho tóc ngắn thêm cuốn hút

Mẹo nhỏ tạo kiểu cho tóc ngắn thêm cuốn hút

Tóc ngắn luôn luôn đưa đến nét trẻ trung xinh đẹp & rất có lợi trong việc” ăn gian” tuổi tác. Nhưng cũng có nhiều bạn phân vân sợ cắt tóc ngắn sẽ không có nhiều cơ hội để tạo những kiểu tóc không giống nhau như tóc dài. Đừng lo về điều ấy, để mái tóc ngắn không xẩy ra nhàm chán, nhiều lúc chúng ta có thể biến tấu một chút cho mái tóc của chính bản thân mình khác đi. Hãy xem một vài cách biến tấu hoàn hảo để tạo kiểu cho tóc ngắn tại đây và chọn cho chính mình kiểu tóc tương thích nhất nhé !

Kiểu xoăn gợn nhẹ nhàng

Kiểu tóc này đẹp mà cũng phù hợp với đẳng cấp và sang trọng thường ngày cũng tựa như các bữa tiệc nhỏ với bằng hữu.

Khi gội đầu xong bạn sấy khô tóc rồi dùng máy uốn tóc với thanh uốn có 2 lần bán kính 1 ¼ inch, uốn tóc thành các lọn to, xoăn nhẹ dịu. Khi tóc đã xoăn, dùng tay gỡ các lọn tóc để các sợi tóc tự do lồng vào nhau một cách tự nhiên. Xịt một chút keo để tạo nếp kiểu tóc. Kiểu tóc này phù hợp với bạn nữ mặt tròn hoặc mặt vuông cũng hợp, chất tóc dày, xoăn tự nhiên.

>>> địa chỉ làm tóc xoăn đẹp ở hà nội

địa chỉ làm tóc xoăn đẹp ở hà nội

Kiểu tóc xoăn lọn bé

Với mái tóc ngắn mà chất tóc mỏng manh, các lọn xoăn nhỏ sẽ giúp tóc bạn trông dầy lên. Tuy nhiên, kiểu tóc này hơi kén một chút, gương mặt bạn phải thanh thoát và diện phải thích hợp còn nếu như không nó sẽ cộng thêm vào cho bạn vài tuổi đấy.

Nếu tóc bạn xoăn tụ nhiên, hãy thoa kem tạo kiểu tóc xoăn rồi dùng máy sấy với đầu sấy loại khuếch tán( dạng loa để những lọn tóc xoăn rõ ràng hơn. Nếu tóc bạn thẳng, hãy sử dụng máy uốn với thanh uốn có đường kính 1 inch để tạo hình những lọn tóc xoăn cỡ nhỏ. Khi tóc bạn đã được uốn xoăn, hãy xịt một ít keo bóng cho phần đuôi tóc and xịt thêm 1 lớp lên tất cả mái tóc để giữ nếp.Tạo kiểu kết thúc, bạn có thể thêm phụ kiện như băng đô, bờm để kiểu tóc thêm trẻ đẹp và đã mắt. Nếu kiểu tóc này được kết hợp với các àu nhuộm thời trang theo xu hướng mới nhất thì còn gì tuyệt hơn, với màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn an gian tuổi lên rất nhiều, nếu bạn băn khoăn không biết chọn màu nhuộm phù hợp với làn da mình thì hãy nên tìm hiểu thêm và các tư vấn của salon uy tín nhé.

>>> địa chỉ nhuộm tóc đẹp

địa chỉ nhuộm tóc đẹp

Kiểu tóc tém tuyệt hảo

Với kiểu tóc này, phần đuôi sau luôn được cắt ngắn gọn gàng trong những lúc phần mái tạo cảm xúc bồng bềnh. Kiểu tóc này cũng rất kén, nếu tóc bạn mỏng tanh quá là ko áp dụng được đâu. Khuôn mặt nhỏ tuổi, mặt trái xoan rất phù hợp với kiểu tóc này. Dùng lược tròn ống nhỏ, chải and sấy từng phần của mái tóc… Vuốt wax hoặc kem, luồn ngón tay vào tóc để tạo kiểu cho tóc ngắn.

địa chỉ nhuộm tóc đẹp