Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Bí quyết giảm cân Mách nhỏ cô nàng công sở cách làm “xẹp ” mỡ bụng hiệu quả

Mách nhỏ cô nàng công sở cách làm “xẹp ” mỡ bụng hiệu quả

Béo bụng luôn trở thành nỗi ám ảnh muôn đời của các cô nàng công sở. Tuy nhiên không phải chị em  nào cũng đủ kiên trì và có thời gian tập luyện để đánh tan mỡ bụng. Bài viết dưới đây violetspa.vn sẽ mách nhỏ cô nàng công sở cách làm “xẹp ” mỡ bụng hiệu quả. Kiên trì áp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ăn tỏi sống vào buổi sáng

uong-toi-giam-can

Thực hiện ăn 2-3 tép tỏi vào buổi sáng sớm để có thế đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, ngăn chặn lắng đọng mỡ thừa qua đó giảm béo bụng hiệu quả. Bởi trong tỏi có chứa chất allicin có khả năng giúp ức chế cơn thèm ăn. Tuy nhiên với cách ăn tỏi này nhiều chị em thường ngại vì gây mùi khó chịu, thay bằng hình thức uống tỏi sẽ dễ dàng hơn cũng như tránh được mùi của tỏi lưu lại.

Uống nước chanh muối vào sáng sớm

uong-nuoc-chanh-muoi

Bắt đầu một ngày mới bằng một cốc nước chanh ấm pha ít muối loãng. Cách giảm béo bụng này không chỉ thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể mà còn có tác dụng loại nhanh chất béo và lượng mỡ thừa ở bụng. Tuy nhiên bạn nên uống vào buổi sáng sớm để tránh cảm giác cồn ruột.

Uống trà xanh và chanh sau bữa ăn

giam mo bung nhanh

Đây là cách giảm béo bụng đơn giản, được nhiều chị em áp dụng. Trà xanh chứa nhiều Catechin có tác dụng chuyển hóa chất béo, giảm nồng độ chất béo cũng như giảm tích tụ mỡ; còn Chanh giàu vitamin C khi kết hợp với trà xanh tạo thành phương pháp giảm cân vô vùng hiệu quả.

Tuy nhiên với những phương pháp giảm cân này bạn cần kiên trì trong vài tháng và chỉ hiệu quả với những chị em mới bị tăng cân. Còn với những chị em đã tăng cân trong thời gian dài áp dụng nhiều biện pháp giảm cân mà không hiệu quả có thể tham khảo thêm thực phẩm chức năng giảm cân để nhanh chóng có được kết quả tốt nhất và hiệu quả lâu dài hơn.