Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Cẩm nang làm đẹp Địa chỉ uy tín để uốn nhuộm tóc tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín để uốn nhuộm tóc tại Hà Nội

Các cụ ngày xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, câu này luôn đúng đối với phái đẹp, ngày nay nhan sắc của một người con gái phụ thuộc rất nhiều vào mái tóc. Đồng thời kiểu tóc của mỗi cô gái cũng nói lên tính cách của cô gái đó

toc-xoan-nhe-ngang-vai-115416353

Kiểu tóc ngang vai và uốn xoăn nhẹ ở cuối lọn tóc dễ khiến người đối diện thấy đây là một cô gái cởi mở đáng yêu

a(2)

Hay kiểu tóc ngắn “ôm mặt” này dễ thấy được đây là một cô gái cá tính mạnh mẽ

Nhưng để có được một mái tóc đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mỗi người sở hữu một khuôn mặt nên muốn xinh đẹp sẽ phải cần một mái tóc phù hợp. Đây luôn là câu hỏi khó đối với đa số các chị em bởi không thể cắt từng kiểu cho đến khi thấy ưng được, vì vậy phụ nữ cần phải đến salon tóc để được tư vấn kiểu tóc nữ phù hợp hoặc ít nhất phải đang là xu hướng.

1

Hoặc kết hợp cả 2 cách trên

Sancy salon là một trong những salon tóc chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khi có đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực tóc nữ. Đặc biệt hơn, đến với salon các chị em sẽ được tư vấn kiểu tóc bởi Giám Đốc Kỹ Thuật Sancy Hair Salon, Giảng Viên Cao Cấp Học Viện Tóc Sancy Academy. So với tóc nam thì tóc nữ khá phức tạp, tùy kiểu sẽ phải nhuộm, làm xoăn hoặc cả hai nên những câu hỏi cần đặt ra ở đây là:

Nhuộm tóc ở đâu đẹp Hà Nội: đến với sancy salon, bạn sẽ được tư vấn chọn màu sao cho phù hợp với khuôn mặt, làn da nhất bởi bảng màu phong phú. Và khách hàng có thể an tâm bởi salon sử dụng các loại thuốc nhuộm an toàn, có tên tuổi như BES (Ý), LOREAL (PARIS), KINACTIF(TÂY BAN NHA), SCHWARZKOPF(ĐỨC), GOLDWELL(ĐỨC) nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

hieu-toc-sancy-154-nguyen-luong-bang-ha-noi

Làm tóc xoăn ở đâu đẹp Hà Nội: sử dụng những công nghệ mới tiên tiến nhất, sancy salon xứng đáng đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm tóc xoăn của salon.

Sancy salon cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình nhất cùng với sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ có thể làm hài lòng mọi khách hàng.