Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Cẩm nang làm đẹp Bí quyết thải độc thanh lọc cơ thể

Bí quyết thải độc thanh lọc cơ thể

Một trong những lưu ý về bí quyết dưỡng trắng da là bạn không quên chăm sóc da từ cả bên trong cơ thể. Một trong những cách làm điều đó là giúp cơ thể thải độc và thanh lọc cơ thể, sau đây là một số bí quyết thải độc thanh lọc cơ thể giúp da bạn thêm khỏe mạnh, trắng hồng và kéo dài tuổi thanh xuân.

1. Uống nước chanh pha ấm

bi quyet giai doc thanh loc co the

Từ giờ chỉ cần trước mỗi bữa sáng bạn bổ sung thêm một cốc nước chanh pha ấm sẽ giúp cơ thể thanh lọc hiệu quả. Chanh vừa có tính axit vừa có tính kiềm giúp khôi phục sự cân bằng cho cơ thể, hỗ trợ chức năng gan giúp gan hoạt động tốt hơn, làm tăng hiệu quả loại bỏ độc tố của gan.

2. Tăng cường chất xơ

bi quyet giai doc thanh loc co the

Tăng cường chất xơ cũng là một điều không thể thiếu trong thanh lọc cơ thể.

Để thực hiện được điều này không khó, chỉ cần trong thực đơn hàng ngày bạn bổ sung thêm rau xanh, đây là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời cho cơ thể. Ngoài ra, bổ sung thêm trái cây trong ngày cũng là điều cần thiết, khi ăn trái cây bạn nên tận dụng chất xơ của nó ví dụ như: những loại hoa quả nào có thể ăn cả vỏ thì bạn đừng nên bỏ nó đi, thay vì bạn uống nước ép hoa quả thì nên ăn trực tiếp luôn…

3. Trà thảo dược

bi quyet giai doc thanh loc co the

Thảo dược cũng là một trong những nguyên liệu phổ biến trong làm đẹp. Vì vậy, không có lý do gì tận dụng nó làm đồ uống hàng ngày. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại trà thảo dược khác nhau tốt cho sức khỏe cho bạn tha hồ lựa chọn.

4. Uống đủ lượng nước mỗi ngày

bi quyet giai doc thanh loc co the

Dù bằng cách này hay cách khác thì bạn nên đảm bảo rằng mình uống đủ lượng nước mỗi ngày. Bạn nên uống đủ từ 1,5l đến 2l nước mỗi ngày sẽ giúp cơ thể cũng như da của bạn tươi trẻ hơn. Nếu bạn đang kết hợp với các liệu trình thanh lọc nào khác hay tập thể dục thì phải uống nhiều hơn một chút khoảng từ 2l đến 2,5l mỗi ngày.