5 bước cơ bản đắp mặt nạ từ bùn khoáng hiệu quả - Violet spa
Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Cẩm nang làm đẹp 5 bước cơ bản đắp mặt nạ từ bùn khoáng hiệu quả

5 bước cơ bản đắp mặt nạ từ bùn khoáng hiệu quả

Bùn khoáng thiên nhiên chứa nhiều khoáng chất tự nhiên và những nguyên tố vi lượng cần thiết cho da hồng hào, khỏe mạnh, săn chắc. Chính vì thế nên bùn khoáng đang được nhiều chị em tin dùng làm mặt nạ trong làm đẹp, sau đây là 5 bước cơ bản đắp mặt nạ từ bùn khoáng hiệu quả.

5-buoc-co-ban-dap-mat-na-bun-khoang-tu-nhien-hieu-qua, bi quyet dap mat na bun khoang hieu qua

5 bước cơ bản đắp mặt nạ từ bùn khoáng hiệu quả

Bước 1: Rửa sạch da mặt bằng nước ấm, việc này giúp chân lông dãn ra, bụi bẩn được làm sạch sâu hơn, giúp đắp mặt nạ bùn khoáng thiên nhiên hiệu quả hơn. Dùng khăn mềm nhẹ nhàng thấm khô da mặt.

Bước 2: Lấy một lượng bùn nhỏ đủ dùng trong 1 lần khoảng từ 15-20 gr, dùng ngón tay hoặc thanh gạt san đều lên da mặt. Sau đó để khoảng 15 phút, bạn không nên để quá lâu vì khi bùn bị khô sẽ hút hết độ ẩm của da, như vậy sẽ không tốt cho da. Thời gian này bạn có thể thư giãn, nghe nhạc hoặc làm việc nhà.

Bước 3: Sau khi đã hết 15 phút, bạn dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng theo hình tròn hướng từ dưới lên để lớp bùn ngoài cùng rơi ra, làm vậy có tác dụng loại bỏ tế bào chết hiệu quả. Đây cũng là cách dùng mặt nạ bùn khoáng đúng cách mà không nhiều người để ý.

Bước 4: Giờ thì rửa sạch mặt bằng nước ấm loại bỏ sạch bùn, sau đó dùng nước lạnh rửa lại để làm se khít lỗ chân lông.

Bước 5: Kiểm tra lại làn da, xem chúng có chút biểu hiện nào của dị ứng với bùn hay không ( trường hợp này rất hiếm, bởi bùn khoáng thiên nhiên không chứa các chất hóa học nào).