Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Bí quyết giảm cân 3 loại hạt nên ăn trong dịp tết để giảm cân nhanh chóng

3 loại hạt nên ăn trong dịp tết để giảm cân nhanh chóng

Bên cạnh việc ăn chơi, nhấm nháp trong những ngày nghỉ tết thì một số loại hạt khi ăn còn có công dụng giúp giảm cân nhanh chóng có thể kể đến như hạt cà phê, hạt dẻ cười, hạt đậu phộng, hạt hướng dương, hạt đậu Hà Lan….

Hạt cà phê

Cà phê hạt giảm cân hiệu quả hơn

Hạt cà phê giúp giảm cân hiệu quả hơn

Dùng cà phê làm thức uống thưởng thức hương vị thơm ngon và cảm nhận sự ấm áp trong những ngày Tết se se lạnh vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, loại đồ uống này còn có tác dụng giảm cân rất tốt. Ngoài ra, bạn còn có thể rang chín hạt cà phê rồi nhai mỗi ngày cũng giúp bạn chống lại cảm giác thèm ăn đồ ăn vặt, giúp giảm bớt lượng năng lượng nạp vào từ những món đồ ăn vô cùng đa dạng và phong phú của dịp Tết. Cà phê là một phương pháp giảm cân hiệu quả mà bạn nên áp dụng ngay từ hôm nay.

Hạt dẻ cười

Hạt dẻ cười cũng có thể giúp giảm cân hiệu quả

Hạt dẻ cười có công dụng rất tốt trong việc giúp bạn giảm cân hiệu quả

Kết quả từ một cuộc nghiên cứu khoa học cho thấy những người thường ăn hạt dẻ cười sẽ có tỷ lệ thừa cân, béo phì thấp hơn 22% so với những người không có sở thích này. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho thấy vòng eo của những người này sẽ thon gọn hơn so với người bình thường khá nhiều.Vì thế, nếu bạn đang thực sự muốn giảm cân hay cải thiện vòng hai của mình săn chắc và đẹp hơn thì một bí quyết khá đơn giản đó là thường xuyên ăn hạt dẻ cười.

Hạt điều cũng có tác dụng tương tự như hạt dẻ cười nên bạn cũng có thể sử dụng loại hạt này để chống lại tình trạng thừa cân, béo phì hiệu quả hơn. Mỗi ngày, bạn nên ăn một ít hạt điều đã được chuẩn bị sẵn.

Hạt đậu phộng

Chuẩn bị ít đậu phộng hạt để nhóp nhép trong ngày

Chuẩn bị ít đậu phộng hạt để nhấm nháp hàng ngày

Trong thành phần của hạt đậu phộng có chứa nhiều acid folic không bão hòa đơn béo. Loại acid này có công dụng rất tốt trong việc giảm lượng cholesterol có trong máu. Việc giảm cân cũng hiệu quả hơn khi cảm giác thèm ăn của bạn giảm hẳn khi nhấm nháp hạt đậu phộng hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể ăn một lượng nhỏ hạt đậu phộng trước bữa ăn để có cảm giác no sẽ giúp giảm được lượng thức ăn bạn ăn hàng ngày.