Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Bí quyết giảm cân Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả trong bữa tối

Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả trong bữa tối

Để giảm cân hiệu quả nhiều chị em thường nhịn và coi nhẹ ăn bữa tối. Song thực tế đây lại là quan niệm sai lầm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để thoải mái ăn bữa tối mà không lo sợ bị tăng cân bạn nhé!

giam can bua toi

Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả trong bữa tối

Không nhịn ăn bữa tối

Nếu bạn nghĩ nhịn ăn vào bữa tối sẽ giúp bạn có vòng eo như ý muốn. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm bởi sau một ngày hoạt động bạn cần có năng lượng để phục hồi, vì vậy bữa tối luôn là “nhiệm vụ bắt buộc”.

Việc nhịn ăn tối sẽ khiến cơ thể mệt mỏi vì thiếu chất và đương nhiên bữa sáng bạn sẽ ăn rất nhiều để nạp đủ năng lượng vì vậy cân nặng không giảm mà thậm chí còn có nguy cơ tăng cân nhanh.

Không ăn nhiều thịt

Thịt là loại thực phẩm nhiều chất đạm, ăn quá nhiều thịt trong bữa tối không chỉ khiến bạn tăng cân mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe. Do vậy để giảm cân nhanh thay vì ăn nhiều thịt vào bữa tối bạn nên tăng cường ăn rau xanh trong thực đơn giảm cân của mình.

Không ăn nhiều đồ ngọt

Nếu mong muốn có vòng eo thon gọn và thân hình quyến rũ hãy tránh xa đồ ngọt kể cả trước và sau ăn, vì sau bữa ăn tối cơ thể ít hoạt động đồng nghĩa với việc tăng cường tích lũy chất béo qua đó dễ tăng cân.

Không ăn tối quá muộn

Ăn tối quá muộn không chỉ khiến bạn tăng cân nhanh mà còn có nguy cơ gây bệnh sỏi đường tiết niệu. Bởi trong khi ngủ hàm lượng máu lưu thông chậm hơn, số lần đi tiểu tiện cũng giảm do vậy các chất thải trong thận và niệu đạo không thải kịp lâu ngày có thể gây sỏi thận và niệu đạo.