Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Bí quyết giảm cân Những mối nguy hiểm tiềm tàng của việc thừa cân

Những mối nguy hiểm tiềm tàng của việc thừa cân

Ngày nay, với cuộc sống ngày càng hiện đại và tiên tiến hơn thì con người trở lên nhàn rỗi, ít phải làm việc chân tay hơn. Đồng nghĩa với đó là việc tỷ lệ người thừa cân ngày càng tăng. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận với những mối nguy hiểm tiềm tàng của việc thừa cân, điều này sẽ làm cuộc sống của bạn trở lên khó khăn hơn rất nhiều. Dưới đây là một số ví dụ để bạn tham khảo.

1. Về ngoại hình

moi-nguy-hiem-tiem-tang-cua-viec-thua-can-1

Thừa cân sẽ khiến bạn thiếu ưa nhìn, điều này chắc chắn cũng là vấn đề lớn đối với bạn, đặc biệt là các chị em. Thân hình ngoại cỡ khiến bạn khó lựa chọn trang phục mình ưa thích cũng là một thiệt thòi cho bạn. Sự nặng nề của cơ thể cũng khiến bạn chán nản và cảm thấy tự ti hơn mỗi khi đi ra ngoài.

2. Về sức khỏe

béo phì

Bạn chắc chắn sẽ phải suy nghĩ lại về chế độ dinh dưỡng của mình khi biết những tác hại của thừa cân đến sức khỏe như thế nào. Theo nghiên cứu thì béo phì là nguyên nhân chính gây lên những bệnh nguy hiểm như:  Các bệnh về tim, Bệnh mạch vành, đái đường không phụ thuộc insulin, sỏi mật… Đối với phụ nữ tiền mãn kinh thì sẽ có nguy cơ mắc các bệnh như: ung thư túi mật, ung thư vú và tử cung. Đối với nam giới thì thường mắc các bệnh về ung thư tuyến tiền liệt và ung thư thận.

3. Về tâm lý

moi-nguy-hiem-tiem-tang-cua-viec-thua-can-3

Theo khảo sát ở Mỹ thì người béo phì dễ nổi nóng hơn so với người bình thường. Ngoài ra, người béo phì còn có xu hướng lười vận động, chỉ thích ở yên một chỗ do đó cũng dễ gây đến tình trạng trầm cảm, căng thẳng hay lo âu kéo dài. Hơn nữa, với người béo phì trong tình trạng như vậy dễ tìm đến đồ ăn để giải tỏa tâm trạng hơn, thế nhưng việc  này không những không giúp ích gì cho bạn mà còn làm tình trạng sức khỏe của bạn ngày càng tồi tệ hơn.

Do đó hãy tích cực tập luyện hàng ngày để duy trì sức khỏe cho bạn. Nếu bạn đang thừa cân thì hãy tìm cách giảm cân ngay để tránh những hệ lụy sau này.

Thuốc hỗ trợ giảm cân nhanh chóng và an toàn VITC sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thừa cân trông thấy.

thuoc giam can

VITC là đơn thuốc được các bác sĩ hàng đầu tại bệnh viên Yanhee, 1 trong những bệnh viện nổi tiếng nhất nước Thái Lan về vấn đề phẫu thuật thẩm mĩ cũng như chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đúc kết ra sau quá trình nghiên cứu về bệnh béo phì. Bạn có thể nhận ra sự thay đổi tích cực chỉ sau vài lần sử dụng.

Hiện thuốc giảm cân VITC đang được phân phối chính hãng tại Violet Spa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giảm cân cũng như đặt hàng chính hãng.