Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Bí quyết giảm cân Giảm mỡ bụng đơn giản nơi công sở

Giảm mỡ bụng đơn giản nơi công sở

Vòng 2 thon gọn là mong muốn của rất nhiều chị em nhất là với những chị em công sở phải ngồi nhiều. Những mẹo nhỏ giảm mỡ bụng đơn giản sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng eo quyến rũ gợi cảm.

giam can hieu qua

Giảm mỡ bụng đơn giản nơi công sở

– Vận động trong thời gian đi làm: nếu bạn đi xe buýt có thể xuống xe cách công ty vài trạm hay để xe ở cuối nhà đậu xe và đi bằng cầu thang bộ để đến văn phòng.

– Tìm cơ hội để đứng: Bạn sẽ đốt cháy rất nhiều calo khi đứng. Có thể đứng trong khi nói chuyện trên điện thoại, đứng khi ăn trưa, đi qua các bàn khác để chuyển tài liệu thay vì chỉ di chuyển ghế.

– Tập thể dục vào giờ nghỉ: một số động tác đơn giản trong giờ nghỉ như mắt nhìn thẳng về phía trước và hạ thấp cằm vào ngực hoặc đứng dậy, đưa chân lên sa0 cho mắt cá chân chạm vào mông, giữ yên từ 15 đến 30 giây.

– Đi nhanh hơn: Nếu công việc của bạn đòi hỏi di chuyển nhiều từ phòng này sang phòng khác thì bạn nên đi nhanh hơn để có thể tiêu thụ nhiều calo giúp giảm mỡ bụng nhanh hơn.

– Đi ăn trưa: Thay vì gọi đồ ăn đến văn phòng,bạn hãy đi bộ ra ngoài ăn trưa để có thể vận động cũng như tập luyện được.