Đẹp như mong đợi
0977.26.27.68
Trang chủ Bí quyết dưỡng trắng da Dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả bằng thuốc bắc

Dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả bằng thuốc bắc

Làn da bạn đang sạm đen và điều đó khiến bạn thiếu tự tin khi diện những bộ váy ngắn hay nhìn bạn trở lên già nua hơn. Do đó những bí quyết dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả bằng thuốc bắc mà chúng tôi đưa ra sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Thuốc bắc thường được dùng để bồi bổ sức khỏe cho mọi người, tuy nhiên nó cũng có tác dụng dưỡng trắng da hiệu quả khi bạn biết cách kết hợp nó với một số thành phần khác như:

1. Mặt nạ sữa chua thuốc bắc

duong trang da toan than voi thuoc bac hieu qua

Mặt nạ sữa chua thuốc bắc dưỡng trắng da hữu hiệu.

Bạn pha hỗn hợp 4 thìa cafe sữa chua với 1 thìa cafe thuốc bắc đảo đều đến khi hỗn hợp trở lên sánh mịn. Sau đó bạn đắp lên da và nằm thư giãn khoảng 20 phút  rồi rửa lại bằng nước ấm. Mặt nạ sữa chua thuốc bắc có tác dụng tái tạo da, giúp sáng mịn hơn mỗi ngày.

2. Hỗn hợp tắm trắng thuốc bắc và cam

duong-trang-da-toan-than-hieu-qua-bang-thuoc-bac-1

Loại hỗn hợp này được sử dụng nhiều trong các spa, hỗn hợp gồm thuốc bắc, cam và một số dưỡng chất khác tạo thành một hỗn hợp tắm trắng da hiệu quả. Nếu bạn không có dưỡng chất chăm sóc da thì có thể sử dụng thay vào đó là tinh dầu ưa thích của bạn để chăm sóc da hiệu quả, tạo mùi thơm giúp thư giãn.

3. Hỗn hợp tắm trắng thuốc bắc và sữa non

duong-trang-da-toan-than-hieu-qua-bang-thuoc-bac-2

Sữa non có tác dụng chăm sóc da và tắm trắng da hiệu quả, chính vì đó mà nó được cho vào làm thành phần quan trọng của nhiều sản phẩm chăm sóc da và dưỡng trắng da. Bạn chỉ cần hòa bột thuốc bắc với sữa non sao cho được hỗn hợp hơi sệt sau đó bôi lên da và để khoảng 20-30 phút rồi tắm lại bằng nước ấm. Hỗn hợp này không những giúp dưỡng trắng da hiệu quả mà còn giúp làm mờ nếp thâm nám, tàn nhang hiệu quả.

Lưu ý: Trước khi bạn đắp mặt nạ bạn nên tẩy tế bào chết trước để da có thể hấp thu tốt hơn các dưỡng chất.